TIN SINH HOẠT TOÀN ĐOÀN

Thứ hai - 27/03/2023 23:10
Chiều ngày 26/3/2023, tại nhà Văn hóa xã Nghi Thiết Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghi Thiết tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên và Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Thực hiện Kế hoạch tháng thanh niên năm 2023. Chiều ngày 26/ 3. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghi Thiết Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Hình ảnh: Đại biểu và đoàn viên về dự sinh hoạt
Tại buổi lễ đã kết nạp 13 Đ/c Đội viên lớn vào hàng ngũ của tổ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Hình ảnh: Đàon viên nhận Thẻ đoàn viên mới
Về tham dự chúc mừng tại buổi lễ có Đ/c Đinh Khánh Hưng – Phó bí thư huyện Đoàn; Đ/c Hoàng Thị Nam – BT Đảng ủy – CT HĐND xã; các Đ/c TT Đảng ủy; HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội. Đại diện Đoàn TN Trạm nghiền xi măng Sông Lam; Các Đ/c Bí thư; trưởng Ban công tác mặt trận các xóm, đại biểu Trạm Biên phòng, Trạm Y tế, các đơn vị trường học và cùng 120 Đ/c bạn đoàn viên, thanh niên.
Hình ảnh: Đồng chí Đinh Khánh Hưng – Phó bí thư huyện Đoàn dự và phát biểu.
Hình ảnh: Lãnh đạo địa phương dự buổi sinh hoạt và chúc mừng Đoàn xã
Hình ảnh: tại buổi sinh hoạt
Đây là buổi sinh hoạt toàn đoàn nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng trong 92 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/ 3/ 1931 – 26/ 3/ 2023). Tại buổi sinh hoạt Đ/c Đinh Khánh Hưng – PBT huyện đoàn Nghi Lộc đã quán triệt các nội Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 cho các đồng chí đoàn viên thanh niên xã nhà.
Tác giả: Đậu Văn Thắng - Bí thư Đoàn xã.