TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2023) HỌC TẬP BÀI BÁO DÂN VẬN CỦA BÁC VÀ BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁC MÔ HÌNH, ĐIỂN HÌNH TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “DÂN VẬN KHÉO” GIAI ĐOẠN

Chủ nhật - 15/10/2023 23:28
Chiều ngày 13/10/2023, Khối Dân vận Đảng ủy tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023) học tập bài báo Dân vận của Bác và Biểu dương, khen thưởng các mô hình, điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2021-2023.

Hình ảnh: đồng chí Trần Trung Sơn - PBT Đảng ủy - Trưởng Ban dân vận đọc bài truyền thống 93 năm công tác Dân vận của Đảng.
Hình ảnh: Toàn cảnh Buổi Tọa đàm
Về dự và chúc mừng buổi Tọa đàm có đồng chí Trần Bá Cường – Chuyên viên Ban Dân vận huyện ủy; Đồng chí Hoàng Thị Nam – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội và Công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ các hệ học, đại diện trạm Biên phòng; Các đồng chí trong tổ Dân vận của 5 xóm, các tập thể, cá nhân được khen thưởng điển hình “Dân vận kheo” giai đoạn 2021 -  2023.
Hình ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Nam - BT Đảng ủy-CT HĐND xã phát biểu chúc mừng tại buổi Tọa đàm
Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND tặng hoa chúc mừng Ban Dân vận Đảng ủy
Buổi Tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống 93 năm công tác Dân vận của Đảng, qua đó cũng biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong xây dựng các mô hình, điển hình về công tác dân vận trong 3 năm (2021-2023).
Hình ảnh: Trao thưởng cho Tập thể, Cá nhân có thành tích trong xây dựng các mô hình, điển hình tiêu biểu giai đoạn 2021-2023
Tại buổi Tọa đàm các đại biểu đã được nghe Bài truyền thống 93 năm công tác Dân vận của Đảng và Tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nghi Thiết đã trao tặng giấy khen cho 14 tập thể và 10 cá nhân điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2021 - 2023./.
Tác giả: hồ Trần Nguyên - Công chức VH-XH.