TRAO TẶNG CỜ TỔ QUỐC VÀ TỦ THUỐC CHO NGƯ DÂN XÃ NGHI THIẾT.

Thứ tư - 15/03/2023 21:17
Sáng ngày 14/3/2023, Đoàn xã Nghi Thiết phối hợp Chi đoàn Phòng An ninh và phòng chống tội phạm công nghệ cao – Công an tỉnh Nghệ An tổ chức trao tặng Cờ Tổ quốc và tủ thuốc cho ngư dân.
Nằm trong các hoạt động tháng Thanh niên năm 2023 và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Chương trình tháng 3 biên giới. Qua kênh kết nối của Đoàn xã Nghi Thiết, Sáng ngày 14/ 03 Đoàn xã đã phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao Công an tỉnh Nghệ An đã trao tặng 200 cờ Tổ quốc và 15 tú thuốc cho ngư dân đi biển.
Hình ảnh: Trao tặng cờ Tổ quốc và Tủ thuốc cho ngư dân xóm Rồng.
Đoàn đã trao cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Hải Thịnh 150 cờ Tổ Quốc, xóm Rồng 50 cờ Tổ quốc và 15 tủ thuốc trị giá trên 10.000.000đ.
Hình ảnh: Trao cờ Tổ quốc và Tủ thuốc cho ngư dân xóm Hải Thịnh.
Hình ảnh: Treo cờ Tổ quốc cho thuyền của Ngư dân xóm Hải Thịnh.
Hình ảnh: Lắp tủ thuốc cho thuyền của Ngư dân xóm Rồng
Về tham dự tại chương trình trao quà cho ngư dân có Đ/c Thiếu tá Lê Đình Hà - Phó trưởng phòng An mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Nghệ An và Đại diện đoàn công tác trong phòng, các đồng chi lãnh đạo địa phương xã Nghi Thiết, Trạm kiểm soát Biên Phòng Cữa Lò, Ban công tác mặt trận xóm Rồng và Xóm Hải Thịnh cùng đại diện các hộ ngư dân. Đây là việc làm có ý nghĩa của Tổ chức Đoàn trong tháng Thanh niên cũng là nhằm nâng cao tình thần bảo vệ biên giới, hải đảo cho ngư dân trên địa bàn xã Nghi Thiết.

Tác giả: Đậu Văn Thắng - Bí thư Đoàn xã