Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội LHTN và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022

Thứ hai - 09/01/2023 20:27
Chiều ngày 08/ 01/ 2023, tại nhà Văn hóa xã Nghi Thiết Ban thường vụ Đoàn xã phối hợp với Hội LHTN xã Nghi Thiết tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Thông báo kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Về tham dự có Đ/c Nguyễn Đức Lộc - BT huyện đoàn - CT Hội LHTN huyện Nghi Lộc và các Đ/c trong BTV huyện Đoàn. Các Đ/c TT Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể cấp xã, Các Đ/c BT chi bộ, trưởng BCTMT xóm, các Đ/c BCH Đoàn xã; UB Hội LHTN; tổng phụ trách đội và 150 bạn ĐVTN xã nhà.
Tại Hội nghị đã đánh giá các hoạt hoạt động, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế công tác Đoàn và phong trào TTN trong năm vừa qua. Hội Nghi cũng đã nghe các ý kiến đoán góp và chỉ đạo của Đoàn cấp trên. Đồng thời trao tặng kỷ niệm chương cuả TW Đoàn "vì sự nghiệp thể hệ trẻ" cho Đ/c Hoàng Văn Thái - CTUBMTTQ xã và Đ/c Bùi Văn Hiến - PCT Hội LHTN xã. Trao tặng khen thưởng của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Tác giả: Đồng chí Đậu Văn Thắng - Bí thư Đoàn xã Nghi Thiết