BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM XÃ NGHI THIẾT MỞ RỘNG NĂM 2023

Thứ hai - 21/08/2023 04:02
Chiều ngày 19/8, tại sân vận động trung tâm xã Nghi đã diễn ra trận thi đấu chung kết và Lễ Bế mạc Giải bóng đá Nam xã Nghi Thiết mở rộng năm 2023.
Giải bóng đá Nam xã Nghi Thiết mở rộng hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 được khởi tranh từ ngày 12/8 – 19/8/2023 với sự tham gia của 5 đội bóng của 5 xóm trong xã Nghi Thiết.
Trải qua 13 trận đấu, các đội đã cống hiến cho giải những trận cầu đỉnh cao, kịch tính và nhiều bàn thắng đẹp mắt với tinh thần thể thao “Nhiệt huyết – Cao thượng – Fair-play”. Suốt giải đấu, các trận cầu diễn ra trong không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, tất cả đã có những giây phút thăng hoa, hạnh phúc cùng bóng đá. Được đánh giá rất cao về chất lượng thi đấu, sau 13 trận đấu đã có tới 64 bàn thắng được ghi với nhiều pha bóng ấn tượng.
Lễ Bế mạc và trao giải diễn ra ngay sau đó, Ông Lê Đăng Nguyễn – Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban Tổ chức, đã có bài phát biểu bế mạc giải bóng đá: “Giải bóng đá Nam xã Nghi Thiết mở rộng năm 2023, hướng tới hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 đã kết thúc. Với tinh thần thể thao cao thượng, một tình yêu với bóng đá, tinh thần đoàn kết fair-play, những đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hay, nhiều kịch tính. Chúng ta có những niềm vui, có những giọt mồ hôi, sự tiếc nuối, nhưng hơn hết chúng ta có một giải đấu giao hữu vui – khỏe – đoàn kết và thành công.”

Ông Lê Đăng Nguyễn – Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc giải bóng đá Nam xã Nghi Thiết mở rộng năm 2023
Ban Tổ chức đã trao Cúp và cờ lưu niệm cho các đội bóng:
* Nhà vô địch – Đội bóng Đình.

Bà Hoàng Thị Nam – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và ông Bùi Văn Thành – Chủ tịch UBND xã trao cúp vô địch cho đội bóng Đình.
          * Giải Nhì – Đội bóng Rồng

Ông Lê Đăng Nguyễn – Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban tổ chức giải và ông Hoàng Văn Thái – Chủ tịch UBMTTQ xã trao giải nhì cho đội bóng Rồng
          * Đồng Giải Ba – 2 Đội bóng xsom Quyết Tâm và xóm Hải Thịnh
Ông Hồ Trần Nguyên – Công chức VHTT – Phó ban Tổ chức giải và bà guyễn Thị Cúc Phương – Chủ tịch Hội nông dân xã trao giải ba cho đội bóng xóm Hải Thịnh và đội bóng xóm Quyết Tâm.

Ông Nguyễn Quang Trung – Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã trao giải Phong cách cho đội bóng xóm Chùa
Với 8 bàn thắng xuất sắc, danh hiệu Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Võ Văn Tiến – Đội bóng xóm Rồng và Giải Thủ môn xuất nhất thuộc về cầu thủ Phạm Văn Sử - Đội bóng xóm Đình

Anh Đậu Văn Thắng – Bí thư Đoàn xã trao danh hiệu Vua phá lưới cho cầu thủ Võ Văn Tiến thuộc đội bóng xóm Rồng và Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Phạm Văn Sử thuộc đội bóng xóm Đình
Giải bóng đá Nam xã Nghi Thiết mở rộng năm 2023 khép lại với một mùa giải thành công, ý nghĩa, thể hiện sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của 5 đội bóng và các cổ động viên máu lửa, đồng thời khơi dậy tinh thần thể thao. Đây là hoạt động thiết thực, mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng giao lưu và tăng thêm tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa các xóm, cũng như mở đầu cho chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 năm 2023 hứa hẹn nhiều điều bùng nổ./.
Tác giả: Hồ Trần Nguyên - Công chức VHTT.