CÔNG TRÌNH "VƯỜN CÂY THANH NIÊN"

Thứ sáu - 15/03/2024 03:22
Chiều ngày 14/03/2024 tại Bãi biển xóm Rồng, xã Nghi Thiết Đoàn xã phối hợp với Đoàn thanh niên Cảng vụ Hàng Hải Nghệ An, Đoàn thanh niên Công ty xi măng Sông Lam (Trạm nghiền Nghi Thiết), tổ chức trồng 1.000 nghìn cây xanh Phi lau.
Hình ảnh:Lực lượng tham gia trồng cây xanh tại Bãi biển

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Nghi Thiết lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Chương trình " Vì một Việt Nam xanh".

Về tham dự chương trình Có các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND- MTTQ xã Nghi Thiết, lãnh đạo đơn vị Cảng vụ hàng hải Nghệ An, Các đồng chí đoàn viên thanh niên của 3 Đơn vị và sự phối hợp của Hội Cựu Thanh niên Xung Phong xã; Hội Người cao tuổi xã.
Hình ảnh: các đồng chí lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Cảng hàng hải Nghệ An tham gia trồng cây xanh

Đây là hoạt động vùa có ý nghĩa chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Nghi Thiết lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 vừa là hoạt động nhằm phủ xanh đồi trọc, chống xói mòn, sặt lở cát tại Bãi biển khu vực xóm Rồng.
Tác giả: Đậu Văn Thắng - Bí thư Đoàn xã.