ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ NGHI THIẾT LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 – 2029.

Thứ hai - 25/03/2024 04:38
Chiều ngày 23/3/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Nghi Thiết long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ xã nhà tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/03/2024) và hướng tới Chào mừng 70 năm thành lập xã Nghi Thiết (1954-2024), chiều ngày 23/3/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Nghi Thiết long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
Hình ảnh: Chương trình Văn nghệ chào mừng Đại hội
Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có chị Nguyễn Thị Lệ Hằng – UV BTV huyện Đoàn, Ủy Ban Hội LHTN Huyện; đồng chí: Hoàng Thị Nam – Bí thư Đảng uỷ – CT HĐND xã. Cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy – TT HĐND, lãnh đạo UBND,  UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã; Bí thư chi bộ, Xóm trưởng, Trưởng BCT Mặt trận các xóm, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn, Đại điện Trạm biên phòng; Trạm y tế; Đại điện các công ty, doanh ngiệp đóng trên địa bàn; Các cơ sở kinh doanh, các cơ sở tôn giáo và 65 đại biểu đại diện cho hơn 500 thanh niên xã về dự Đại hội.
Hình ảnh: Các đại biểu về tham dự Đại hội
Hình ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội
Hình ảnh: Đại diện Huyện đoàn Nghi Lộc trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Thanh niên cho Đ/c Hoàng Thị Nam
Với Khẩu hiệu hành động Thanh niên Nghi Thiết “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Bản lĩnh - Phát triển”. Đại hội đã tập trung thảo luận, đánh giá, tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024; xác định các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2029.
Hình ảnh: BCH Hội LHTN Khóa IV ra mắt
Trên tinh thần hiệp thương dân chủ và ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành hiệp thương chọn cử 09 anh, chị tham gia Ủy ban Hội LHTN xã khóa mới và hiệp thương chọn cử anh Đậu Văn Thắng, tiếp tục tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN xã Nghi Thiết lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029; hiệp thương cử 03 đại biểu chính thức dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Nghi Lộc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Tác giả: Hội LHTN xã Nghi Thiết

maps 1

Thông báo - Lịch làm việc

Công báo nghệ an