TỔ CHỨC PHẦN VIỆC THANH NIÊN SƠN MỚI NHÀ Ở CHO CỰU TNXP CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Chủ nhật - 19/03/2023 23:05
Chiều ngày 19/3/2023 tại xóm Quyết Tâm, xã Nghi Thiết. Đoàn xã tổ chức cho đoàn viên sơn lại nhà ở cho bà Nguyễn Thị Khanh là Cựu Thanh niên xung phòng có hoàn cảnh khó khăn.
Nằm trong các hoạt động tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/ 3/ 1931 – 26/ 3/ 2023). Chiều ngày 19/ 03. Đoàn xã Nghi Thiết tổ chức sơn mới nhà ở cho bà Nguyễn Thị Khanh – Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn ở xóm Quyết Tâm với tổng số tiền 4.000.000đ (kinh phí trích từ các hoạt động thiện nguyện gây quỹ của tổ chức Đoàn để triển khai thực hiện).
Hình ảnh nhà Bà Nguyễn Thị Khanh trước khi Đoàn sơn lại.
Hình ảnh nhà Bà Nguyễn Thị Khanh sau khi Đoàn tiến hành sơn mới lại.
Về tham gia hoạt động cùng với tổ chức Đoàn có đồng chí Trần Trung Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Hội Cựu TNXP xã Nghi Thiết.
Quá trình sơn mới lại Cửa nhà Bà Nguyễn Thị Khanh có sự tham gia của Đ/c Trần Trung Sơn và thành viên Hội TNXP
Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của thể hệ trẻ đối với các bác là Cựu TNXP khi trở về đời thường có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Tác giả: Đậu Văn Thắng - BT Đoàn xã