Lễ trao Huy hiệu Đảng và triển khai thực hiện Nghi quyết TW 6 khóa XIII.

Thứ ba - 28/02/2023 02:25
Chiều ngày 27/2/2023, Đảng ủy xã Nghi Thiết tổ chức Lễ trao huy Đảng đợt 03/02/2023 và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho toàn thể đảng viên trong đảng bộ.
Trước lúc quán triệt Nghi quyết Hội nghị TW 6, khóa XIII. Đảng bộ đã triển khai trao tặng huy hiệu Đảng cho 6 đồng chí đảng viên gồm: Đ/c Võ Thế Thới 60 năm tuổi Đảng, Đ/c Nguyễn Văn Oánh và Đ/c Bùi Minh Đức 55 năm tuổi Đảng; Đ/c Võ Văn Gưn  50 năm tuổi Đảng; Đ/c Nguyễn Bá Kiên và Đ/c Nguyễn Thanh Chương 40 năm tuổi Đảng.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Nam, Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phổ biến, quán triệt toàn bộ nội dung 03 Nghị quyết tại Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII) gồm: Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 9/11/2022 “về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới"; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 17/11/2022 “Về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 17/11/2022 “về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Nam – Bí thư Đảng ủy yêu cầu các chi bộ trực thuộc căn cứ chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế của chi bộ xây dựng chương trình, kế hoạch thực Nghị quyết nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả. Từng cán bộ, đảng viên tiếp tục tìm hiểu, học tập, nghiên cứu sâu rộng, nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII để xây dựng chương trình hành động, đưa Nghị quyết nhanh chóng vào cuộc sống./.
Tác giả: Lê Thị Lan - VP Đảng ủy.