TIN: HOẠT ĐỘNG LÀM VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÃI BIỂN

Thứ sáu - 15/03/2024 03:38
Chiều ngày 14/ 3/ 2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghi Thiết phối hợp Chi đoàn trường THCS Tiến Thiết, Hội cựu TNXP xã nhà tổ chức làm vệ sinh môi trường thu gom xử lý rác thải tại Bãi biển xã Nghi Thiết.
Hình ảnh: lực lượng tham gia thu gom Rác tại bãi biển

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/ 1931 - 26/ 3/ 2024) và Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Nghi Thiết lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Lực lượng thanh niên xã Nghi Thiết cùng các em đội viên, học sinh trường THCS Tiến Thiết và các bác Hội cựu Thanh niên xung phong xã nhà đã tiến hành thu gom rác thải tại bãi biển với lực lượng tham gia hơn 100 người, gom và đốt được hơn 10 khối rác các loại.

Đây là hoạt động phát huy phong trào tuổi trẻ chung tay vì một môi trường biển Xanh - Sạch - Đẹp.
Tác giả: Đậu Văn Thắng - Bí thư Đoàn xã.