CHƯƠNG TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ TRAO QUÀ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023.

Thứ hai - 16/01/2023 03:34
Chiều ngày 13/01/2023, Ban tổ chức tết vì người nghèo xã Nghi Thiết tổ chức Tiếp nhận và trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Về dự Hội nghị có đồng chí Dương Đình Chính - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; đồng chí Hồ Nam – UVBTV huyện ủy – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện Nghi Lộc và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể cấp xã.
Tại Hội nghị đã tiếp nhận được sự ủng hộ 25 cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và các mạnh thường quân với số tiền hơn 180 triệu đồng. Đã trao cho hơn 150 hộ là hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã (trị giá mỗi suất quà là 500.000đ).
  Tác giả: Hoàng văn Thái - Chủ tịch UBMTTQ xã