Lễ kết nạp Đảng của Chi bộ trường Tiểu học xã Nghi Thiết

Thứ năm - 13/10/2022 04:21
Vào ngày 21/9/2022, tại văn phòng Trường Tiểu học Nghi Thiết. Chi bộ nhà trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 đồng chí.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học xã Nghi Thiết về chỉ tiêu phát triển Đảng viên mới. Chi bộ trường Trường tiểu xã Nghi Thiết đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng đối với 3 quần chúng ưu tú: (1,Đặng Thị Thùy Dung, 2, Lương Thị Thùy Trang, 3,Phạm Thị Thơm ).

Hình ảnh 3 đồng chí Đảng viên mới đc kết nạp
 Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị  Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể  Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 3 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Về dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Trung Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ xã cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành phụ trách chi bộ. Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Trần Trung Sơn đã chúc mừng các đồng chí và giao nhiệm vụ cho cấp ủy Chi bộ tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng, thử thách để các đồng chí chính thức được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
                                                Tác giả: Lê Thị Lan - VPĐU Nghi Thiết.