HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG VỀ CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ PHÁO NỔ VÀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2023

Thứ sáu - 13/01/2023 02:52
Sáng ngày 13/01/2023, tại phần trường THCS Tiến Thiết (phân hiệu Nghi Thiết) UBND xã phối hợp Đoàn Thanh niên và Công an xã Nghi Thiết tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về pháo nổ và phòng cháy, chữa cháy năm 2023 cho các em Học Sinh trường THCS Tiến Thiết.
Thực hiện Chương trình công tác và Kế hoạch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật 2023 của UBND xã và Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023 của Đoàn xã Nghi Thiết.
Tại buổi Tuyên truyền có sự hiện diện của Lãnh đạo UBND xã Nghi Thiết, Ban Giám hiệu trường THCS Tiến Thiết, các thầy cô giáo cùng hơn 450 em học sinh.
Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức cho em Học sinh hiểu biết thêm về các hành vi vi phạm trong sử dụng pháo nổ và phòng cháy, chữa cháy trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đồng thời để các em học sinh trong việc tuyên truyền gia đình và người thân không vi phạm pháp luật.
Tác giá: Đậu Văn Thắng - Bí thư Đoàn xã