KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM MỞ RỘNG

Thứ tư - 05/10/2022 23:23
Chiều ngày 05/10/2022, Giải Bóng chuyền Nam mở rộng xã Nghi Thiết năm 2022 do Hội Nông dân xã phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên đã tổ chức Khai mạc.
Hình ảnh trao cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham gia giải.
Nằm trong kế hoạch Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2022) và 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022). BTV Hội Nông dân xã phối hợp với BTV Hội LHTN và Ban Văn hóa xã tổ chức Giải bóng chuyền Nam mở rộng năm 2022.
Về dự khai mạc có đồng chí Trần Trung Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Thái – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ và các đồng chí Cán bộ, Công chức, Trưởng các đoàn thể cấp xã, lực lượng trọng tài và hơn 60 vận động viên cùng bà con nhân dân xã nhà.
Sau khi khai mạc, Giải bóng chuyền Nam mở rộng năm 2022 đã diễn ra hai trận đấu. Trận đấu thứ nhất giữa đội bóng chuyền xóm Đình gặp đội bóng chuyền xóm Chùa; trận đấu thứ hai đội bóng chuyền xóm Quyết Tâm gặp đội bóng chuyền xóm Hải Thịnh.

Hình ảnh trận đấu bóng chuyền khai mạc
Kết quả đội bóng xóm Đình thắng xóm Chùa với tỷ số 2-1 và đội bóng xóm Quyết Tâm thắng đội bóng xóm Hải Thịnh cũng với tỷ số 2-1./.
Tác giả: Hồ Trần Nguyên-Công chức VHTT xã